NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TUÝ HỌC ĐƯỜNG

Ngày 21/11, Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với trường TH, THCS &THPT Đức Trí tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền chuyên đề về luật giao thông đường bộ và phòng chống ma tuý học đường cho cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi ngoại khóa thầy và trò trường TH, THCS &THPT Đức Trí được nghe các báo cáo viên (Công an Tỉnh Bình Dương)  trình bày về các nội dung cơ bản của luật giao thông đường bộ như quy tắc chung khi tham gia giao thông, điều kiện của người lái xe tham gia giao thông, các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông, quy định về xử phạt hành chính khi vi phạm một số lỗi cơ bản trong tham gia giao thông hiện hành và nguyên nhân của các vụ tai nạn giao thông trong thời gian vừa qua trên địa bàn tỉnh.

Buổi ngoại khóa tuyên truyền phổ biến, giáo dục về chấp hành Luật An toàn giao thông của học sinh đã thu hút được sự chú ý lắng nghe của học sinh toàn trường. Phần báo cáo có sự tương tác cao, đưa ra tình huống cụ thể để các em xử lý, sau đó đi vào phân tích cụ thể từng trường hợp đem lại hiệu quả thiết thực.

Cùng với tuyên truyền về Luật An toàn giao thông, các em học sinh còn được học cách nhận biết các trò chơi ma tuý hiện nay cũng như tác hại và cách phòng chống tệ nạn ma túy.

Buổi ngoại khóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vừa giúp các em học sinh và cán bộ nhà trường nâng cao trình độ hiểu biết về luật an toàn giao thông  và tác hại của ma túy vừa nâng cao ý thức chấp hành pháp luật../.

20171121_084231-01(1).jpeg

20171121_084314-01.jpeg